HAND PAINT TILE

มีจุดเด่นคือ  กระเบื้องเพ้นท์มือ สามารถเพิ่มความสวยงามและความสง่างาม ในกระเบื้องห้องครัว, ห้องครัวที่ปูด้วยกระเบื้อง, ขอบเคาน์เตอร์, ในห้องน้ำที่ปูกระเบื้อง, และพื้นผิวผนัง หรือพื้นในบ้าน ที่บางครั้งทาสีแล้ว แต่กระเบื้อง Handmade ก็ยังสามารถ เพิ่มสีสันให้ดูไม่ซ้ำกัน ได้ทำให้ไม่น่าเบื่อ หรือสำหรับสระว่ายน้ำ เพิ่มสีสันให้กับสระว่ายน้ำได้ , ภายนอกกำแพง , ป้ายบ้านเลขที่ตัวเลขเซรามิค , กล่องจดหมายและอื่น ๆ

กระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz เป็นกระเบื้องที่ผลิตจากวัสดุพอร์ซเลน โดยมีการออกแบบและเขียนลายด้วยมือ จึงทำให้กระเบื้องมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร
กระเบื้องเพ้นท์มือ สามารถเพิ่มความสวยงามและความสง่างาม ให้กับห้องครัว, ขอบเคาน์เตอร์และพื้นผิวผนัง และยังสามารถ Custom เองได้กระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz มีขนาดต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า

โดยรายละเอียดขนาดที่พบบ่อยมีดังนี้4″x4″ 6″x6″โดยทั่วไปแล้ว ขนาด4″x4″ เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ผู้ที่กำลังมองหา กระเบื้องที่ดูไม่ซ้ำกัน ไม่ซ้ำซากจำเจ สำหรับบ้าน หรือที่ทำงาน และผู้ที่มีความชื่นชมสำหรับความคิดสร้างสรรค์ สามารถปรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทางตรีทัช มีทีมงาน ฝีมือศิลปิน พร้อมออกแบบให้กับทุกท่าน รับรองว่าสามารถจะให้ลูกค้าทุกท่าน ได้สัมผัสกับความพึงพอใจ และความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับห้องของท่าน

การดูแลรักษากระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz

 เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น ดังนั้นจึงควรทำการดูแลรักษาตามขั้นตอนดังนี้:

รักษาความสะอาด: ควรทำความสะอาดบ่อยๆ ด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจานหรือน้ำยาทำความสะอาดพิเศษสำหรับกระเบื้อง แล้วทำความสะอาดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์

-ไม่ใช้สารเคมี: หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในการทำความสะอาด เพราะอาจทำให้กระเบื้องเสียหายได้

-ไม่ใช้เครื่องทำความสะอาดแบบสูบฝุ่น: เพราะอาจทำให้กระเบื้องเป็นรอยขีดข่วน

-ไม่วางของหนัก: หลีกเลี่ยงการวางของหนักหน่วงบนพื้นกระเบื้องเพ้นท์ เพราะอาจทำให้กระเบื้องเป็นรอยขีดข่วน

variations

สนใจกระเบื้องเพ้นท์มือ @line สอบถามเพิ่มเติมได้เลยคะ

Latest news

เลือก กระเบื้องสระว่ายน้ำ อย่างไรดี เพิ่มมิติให้กับสระส่วนตัวของคุณ

เลือก กระเบื้องสระว่ายน้ำ อย่างไรดี เพิ่มมิติให้กับสระส่วนตัวของคุณ การสร้างสระว่ายน้ำให้สวยและน่าใช้งานจำเป็นต้องเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน โดยวัสดุหลักที่มีความสำคัญกับสระว่ายน้ำนั้นก็คือกระเบื้อง แม้ว่าคุณจะสร้างสระว่ายน้ำใหญ่มากแค่ไหน แต่ถ้าหากเลือกใช้กระเบื้องที่ไม่เหมาะสมกับสระว่ายน้ำของคุณก็อาจทำให้สระว่ายน้ำดูไม่น่าใช้งานได้ แถมยังส่งผลต่อปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย ดีไม่ดีอาจจะส่งผลทำให้สระว่ายน้ำของคุณเสียหายได้ สำหรับใครที่อยากเพิ่มมิติให้กับสระว่ายน้ำเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้น มาดูกันว่าจะมีเทคนิคการเลือก กระเบื้องสระว่ายน้ำ [...]

เพิ่มความมินิมอลให้บ้านของคุณ ด้วย กระเบื้องลายไม้

เพิ่มความมินิมอลให้บ้านของคุณ ด้วย กระเบื้องลายไม้ หากนึกถึงจุดเด่นของบ้านสไตล์มินิมอลแล้วคงหนีไม่พ้นรูปทรง เส้นและสีที่ดูเรียบง่าย ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมองดูแล้วมีความเรียบง่ายแต่แฝงความทันสมัยไว้อยู่ แถมยังให้ความรู้สึกอบอุ่นอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเพิ่มความมินิมอลให้กับบ้านด้วยการปูกระเบื้อง บอกเลยว่า กระเบื้องลายไม้ เป็นหนึ่งในกระเบื้องที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน และกำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ด้วย วิธีเลือก กระเบื้องลายไม้ [...]

เคล็ดลับทำความสะอาด กระเบื้องห้องน้ำ ยังไงไม่ให้มีคราบสกปรกมากวนใจ

เคล็ดลับทำความสะอาด กระเบื้องห้องน้ำ ยังไงไม่ให้มีคราบสกปรกมากวนใจ พื้นกระเบื้องในห้องน้ำถือเป็นส่วนสำคัญของห้องน้ำ จึงต้องหมั่นทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ เพราะพื้นกระเบื้องจะโดนความชื้นมากกว่าส่วนอื่น ๆ ซึ่งถ้าหากปล่อยไว้เป็นเวลานานโดยไม่ทำความสะอาดก็จะก่อให้เกิดคราบสกปรกได้ง่าย จนกระทั่งนำไปสู่กลิ่นไม่พึงประสงค์และการสะสมเชื้อโรคต่าง ๆ และที่สำคัญอาจจะส่งผลทำให้ก่อเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ๆ อีกด้วย ฉะนั้นมาดูกันว่าเราควรทำความสะอาด กระเบื้องห้องน้ำ [...]

กระเบื้องแกรนิตโต้ ข้อดี ข้อเสีย ที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ

กระเบื้องแกรนิตโต้ ข้อดี ข้อเสีย ที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ กระเบื้องแกรนิตโต้ (Granito) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระเบื้องเซรามิคชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน จัดเป็นกระเบื้องที่มีการเลียนแบบหินแกรนิต และผ่านกรรมวิธีที่ทำให้เนื้อของกระเบื้องมีความแข็งแรงและทนทานมากกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไป ถือเป็นกระเบื้องอีกหนึ่งชนิดที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถใช้ปูได้ทั้งพื้นและผนัง อย่างไรก็ตามก่อนจะตัดสินใจนำมาใช้งานควรรู้ก่อนว่ากระเบื้องชนิดนี้นั้น ผู้ใช้งานจะต้องรู้ถึงข้อดีและข้อเสียของกระเบื้องชนิดนี้กันก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง ในบทความนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้ได้ทราบกันแล้ว ข้อดีของ [...]

ทำความรู้จักกับ กระเบื้องโมเสค วัสดุตกแต่งบ้านสำหรับคนรักศิลปะ

ทำความรู้จักกับ กระเบื้องโมเสค วัสดุตกแต่งบ้านสำหรับคนรักศิลปะ กระเบื้องโมเสค (Mosaic tiles) เป็นกระเบื้องที่มีขนาดเล็กกว่ากระเบื้องทั่วไป แต่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของภายในหรือภายนอกก็ตาม โดยเนื้อของกระเบื้องนั้นจะทำจากวัสดุหลายชนิด ได้แก่ เซรามิค หิน และแก้ว ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันได้รับความนิยมมากพอสมควร [...]

เทคนิคการเลือก กระเบื้องลายไม้ ให้เหมาะกับห้องมากที่สุด

เทคนิคการเลือก กระเบื้องลายไม้ ให้เหมาะกับห้องมากที่สุด กระเบื้องลายไม้ เป็นวัสดุปูพื้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้แทนไม้จริงจากธรรมชาติได้ โดยจะมีทั้งแบบเซรามิก กระเบื้องพอร์ซเลน และแกรนิตโต้ ซึ่งถือเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานมากพอสมควร นอกจากนี้ยังเป็นกระเบื้องปูพื้นที่มีขนาด สีสันและลวดลายให้เลือกกันอย่างหลากหลายอีกด้วย มาดูกันว่าเราควรจะพิจารณาและเลือกกระเบื้องลายไม้อย่างไรให้เหมาะกับห้องมากที่สุดกัน 4 สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจปูพื้นห้องด้วย กระเบื้องลายไม้ [...]

โปรโมชั่นกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้จัดโปรโมชั่น..ต้อนรับวันแม่ ตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค.66 บอกรักแม่ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีให้กับแม่ของคุณ เลือกกระเบื้องเดอะตรีทัชซิค่ะ เพราะเราคือ #ผู้เข้าใจกระเบื้องเพื่อบ้านคุณ เนื้อพอร์ซเลน ผิวด้านR10 ทนแดด ทนฝน หมดปัญหาเรื่องปลวก ปูหน้าบ้านได้ ไม่ลื่น ผลงานกระเบื้องลายไม้ [...]

How to เลือก กระเบื้องปูพื้นในบ้าน ให้เหมาะกับบ้าน ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

How to เลือก กระเบื้องปูพื้นในบ้าน ให้เหมาะกับบ้าน ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง การปูพื้นบ้านด้วยกระเบื้องนั้น เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในบ้านปูนมาตั้งแต่อดีตจนมาถึงในยุคปัจจุบัน ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่ต่างจากในอดีต และด้วยวิวัฒนาการของมนุษย์ ปัจจุบันเราจึงเห็นได้ว่าวัตถุตกแต่งบ้านอย่างกระเบื้องนั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละประเภทจะใช้วัสดุเนื้อกระเบื้องแตกต่างกันไป มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน [...]

สนใจกระเบื้องเพ้นท์มือ @line สอบถามเพิ่มเติมได้เลยคะ