HAND PAINT TILE

มีจุดเด่นคือ  กระเบื้องเพ้นท์มือ สามารถเพิ่มความสวยงามและความสง่างาม ในกระเบื้องห้องครัว, ห้องครัวที่ปูด้วยกระเบื้อง, ขอบเคาน์เตอร์, ในห้องน้ำที่ปูกระเบื้อง, และพื้นผิวผนัง หรือพื้นในบ้าน ที่บางครั้งทาสีแล้ว แต่กระเบื้อง Handmade ก็ยังสามารถ เพิ่มสีสันให้ดูไม่ซ้ำกัน ได้ทำให้ไม่น่าเบื่อ หรือสำหรับสระว่ายน้ำ เพิ่มสีสันให้กับสระว่ายน้ำได้ , ภายนอกกำแพง , ป้ายบ้านเลขที่ตัวเลขเซรามิค , กล่องจดหมายและอื่น ๆ

กระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz เป็นกระเบื้องที่ผลิตจากวัสดุพอร์ซเลน โดยมีการออกแบบและเขียนลายด้วยมือ จึงทำให้กระเบื้องมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร
กระเบื้องเพ้นท์มือ สามารถเพิ่มความสวยงามและความสง่างาม ให้กับห้องครัว, ขอบเคาน์เตอร์และพื้นผิวผนัง และยังสามารถ Custom เองได้กระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz มีขนาดต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า

โดยรายละเอียดขนาดที่พบบ่อยมีดังนี้4″x4″ 6″x6″โดยทั่วไปแล้ว ขนาด4″x4″ เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ผู้ที่กำลังมองหา กระเบื้องที่ดูไม่ซ้ำกัน ไม่ซ้ำซากจำเจ สำหรับบ้าน หรือที่ทำงาน และผู้ที่มีความชื่นชมสำหรับความคิดสร้างสรรค์ สามารถปรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทางตรีทัช มีทีมงาน ฝีมือศิลปิน พร้อมออกแบบให้กับทุกท่าน รับรองว่าสามารถจะให้ลูกค้าทุกท่าน ได้สัมผัสกับความพึงพอใจ และความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับห้องของท่าน

การดูแลรักษากระเบื้องเพ้นท์มือ Blezz

 เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น ดังนั้นจึงควรทำการดูแลรักษาตามขั้นตอนดังนี้:

รักษาความสะอาด: ควรทำความสะอาดบ่อยๆ ด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจานหรือน้ำยาทำความสะอาดพิเศษสำหรับกระเบื้อง แล้วทำความสะอาดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์

-ไม่ใช้สารเคมี: หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในการทำความสะอาด เพราะอาจทำให้กระเบื้องเสียหายได้

-ไม่ใช้เครื่องทำความสะอาดแบบสูบฝุ่น: เพราะอาจทำให้กระเบื้องเป็นรอยขีดข่วน

-ไม่วางของหนัก: หลีกเลี่ยงการวางของหนักหน่วงบนพื้นกระเบื้องเพ้นท์ เพราะอาจทำให้กระเบื้องเป็นรอยขีดข่วน

variations

สนใจกระเบื้องเพ้นท์มือ @line สอบถามเพิ่มเติมได้เลยคะ

Latest news

กระเบื้อง SUBWAY เอาไปปูห้องนํ้า ได้ไหม มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร

กระเบื้อง SUBWAY เอาไปปูห้องนํ้า ได้ไหม มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร กระเบื้อง SUBWAY หลายคนสงสัยว่าสามารถนำไปปูห้องน้ำได้หรือไม่และมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบกัน อันดับแรกเราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่ากระเบื้องซับเวย์ คืออะไร กระเบื้อง Subway เป็นกระเบื้องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถไฟใต้ดินของมหานครนิวยอร์ก [...]

ป้ายบ้านเลขที่เซรามิก ดีไหม มีจุดเด่นอย่างไร

ป้ายบ้านเลขที่เซรามิก ดีไหม มีจุดเด่นอย่างไร ป้ายบ้านเลขที่สามารถติดได้หลายตำแหน่ง เช่น ติดไว้ที่ประตูหน้าบ้าน ติดข้างบ้านโดยหันออกไปทางถนนทำให้มองเห็นได้ง่าย ติดไว้บนกล่องจดหมาย สะดวกต่อพนักงานส่งของหรือบุรุษไปรษณีย์ เป็นต้น ป้ายบ้านเลขที่ทำจากวัสดุอะไร เช่น อะคริลิค ไม้ สแตนเลส [...]

แนะนำกระเบื้อง cotto ผิวหยาบกันลื่นพรมศิลา, stonext เหมาะกับพื้นที่ไหน

แนะนำกระเบื้องผิวหยาบกันลื่นพรมศิลา, stonext เหมาะกับพื้นที่ไหน กระเบื้องผิวหยาบกันลื่นพรมศิลา, stonext เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมตัวเลือกอันดับต้นๆ โดยเฉพาะการติดตั้งพื้นที่ภายนอก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่า แถมยังมีพื้นผิวหยาบจึงช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย เหนือสิ่งอื่นใดคือความสวยงามให้ความเป็นธรรมชาติมอบประสบการณ์เหนือระดับ กระเบื้อง stonext [...]

กระเบื้องลายโบราณปูผนังได้ไหม เหมาะกับการตกแต่งพื้นที่แบบไหน

กระเบื้องลายโบราณปูผนังได้ไหม เหมาะกับการตกแต่งพื้นที่แบบไหน กระเบื้องลายโบราณ จุดเด่นคือลวดลายสุดคลาสสิค มีความวินเทจช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่สามารถมิกช์แอนด์แมทช์กับการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งบ้านที่น่าสนใจเลยทีเดียว กระเบื้องลายโบราณสามารถปูได้ทั้งพื้นและผนัง ได้กลิ่นอายแห่งความย้อนยุคผสมผสานความทันสมัยทำให้ไม่ตกเทรน คงไว้ด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหลตลอดกาล กระเบื้องลายโบราณปูผนัง แบบไหนดี กระเบื้องลายโบราณที่ได้รับความนิยม สำหรับปูพื้นหรือผนัง มี 2 [...]

กระเบื้องลายหินอ่อน เลือกรุ่นไหนดี ได้รับความนิยมสูง

กระเบื้องลายหินอ่อนเลือกรุ่นไหนดี ได้รับความนิยมสูง กระเบื้องลายหินอ่อนตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการตกแต่งบ้าน หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง นิยมนำไปปูพื้นหรือผนังสร้างสรรค์พื้นที่ให้สวยงามในแบบที่คุณต้องการ ลวดลายหินอ่อนมีให้เลือกหลากหลาย นอกจากความสวยงามของแผ่นกระเบื้องแล้วยังเต็มไปด้วยความแข็งแรง ทนทาน กระเบื้องลายหินอ่อน COTTO กระเบื้องคุณภาพดีที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวาง  กระเบื้องลายหินอ่อนเลือกรุ่นไหนดี 1.กระเบื้องลายหินอ่อน [...]

กระเบื้องสระว่ายน้ำหลุดร่อน สาเหตุเกิดจากอะไร ป้องกันอย่างไร

กระเบื้องสระว่ายน้ำหลุดร่อน สาเหตุเกิดจากอะไร ป้องกันอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูสาเหตุที่ทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำหลุดร่อน เกิดจากอะไร เราจะมีวิธีป้องกันอย่างไรได้บ้าง กระเบื้องสระว่ายน้ำเป็นตัวกำหนดความสวยงามหรือสไตล์ของสระว่ายน้ำ ดังนั้นจะต้องพิถีพิถัน เลือกประเภทของกระเบื้องให้เหมาะสม กระเบื้องสระว่ายน้ำต้องรับแรงดันน้ำมหาศาล ต้องเจอกับความชื้นและเผชิญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีโอกาสหลุดร่อนได้ง่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำหลุดร่อน สาเหตุเกิดจากอะไร 1.การติดตั้งไม่ถูกวิธี [...]

เปลี่ยนห้องครัวด้วยกระเบื้องลายโบราณ เพิ่มลวดลายให้กับห้อง

เปลี่ยนห้องครัวด้วยกระเบื้องลายโบราณ เพิ่มลวดลายให้กับห้อง กระเบื้องลายโบราณ ติดตั้งพื้นหรือผนังได้ความสวยงามที่ไม่ตกยุค มีความคลาสสิคด้วยลวดลายและสีสันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลวดลายงดงามวิจิตรารวมถึงลวดลายเลขาคณิตทำให้กระเบื้องลายโบราณโดดเด่นมีเสน่ห์น่าหลงใหล กระเบื้องลายโบราณติดตั้งได้ทุกพื้นที่ เช่น กระเบื้องลายโบราณห้องครัว เลือกพื้นผิวลื่น ผิวมัน ผิวด้านหรือผิวละเอียดได้ตามต้องการ กระเบื้องลายโบราณห้องครัว แบบไหนดี   [...]

รวมปัญหาเกี่ยวกับกระเบื้องที่พบบ่อย มีอะไรบ้าง พร้อมวิธีป้องกัน

รวมปัญหาเกี่ยวกับกระเบื้องที่พบบ่อย มีอะไรบ้าง พร้อมวิธีป้องกัน กระเบื้องวัสดุที่ใช้ตกแต่งบ้าน แบ่งออกเป็นหลายประเภท ใช้ปูพื้นหรือผนัง มีลวดลายและสีสันให้เลือกมากมาย แต่สิ่งที่หลายคนต้องเจอคือปัญหาต่างๆ ที่ตามมาหลังจากปูกระเบื้องเสร็จแล้ว สารพัดปัญหาเกี่ยวกับกระเบื้อง มีอะไรบ้าง รวมปัญหาเกี่ยวกับกระเบื้องที่พบบ่อย แก้ไขอย่างไรไปดูกัน รวมปัญหาเกี่ยวกับกระเบื้องที่พบบ่อย 1.ปัญหากระเบื้องโก่ง [...]

สนใจกระเบื้องเพ้นท์มือ @line สอบถามเพิ่มเติมได้เลยคะ