กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องหินธรรมชาติ ดียังไง ดีไซน์แบบไหนได้รับความนิยม 

กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องหินธรรมชาติ ดียังไง ดีไซน์แบบไหนได้รับความนิยม 

กระเบื้องสระว่ายน้ำแบบไหนดีต้องกระเบื้องหินธรรมชาติได้รับความนิยมในปัจจุบัน สระว่ายน้ำคือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของใครหลายคนและยังถือว่าเป็นไฮไลท์ของธุรกิจที่พักเลยก็ว่าได้ โรงแรมหรือรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำสวยๆ มักจะได้รับความสนใจ เนื่องจากลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกที่พัก ไม่ใช่แค่ดูว่าห้องสวยไหมแต่ยังดูด้วยว่าที่พักนั้นๆ มีสระว่ายน้ำแบบไหน สระว่ายน้ำถือเป็นองค์ประกอบสำคัญเลยทีเดียว 

กระเบื้องสะว่ายน้ำทำไมต้องกระเบื้องหินธรรมชาติ 

กระเบื้องหินธรรมชาติที่นิยมนำมาปูสระว่ายน้ำ ได้แก่ หินกาบ หินทราย หินอ่อนและหินแกรนิต เลือกกระเบื้องหินธรรมชาติลวดลายหรือดีไซน์ที่เข้ากับบรรยากาศโดยรวม ทำให้บ้าน รีสอร์ทหรือโรงแรมดูโดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมที่ดี มาดูกันว่ากระเบื้องหินธรรมชาติ ดียังไง 

1.ให้ความผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ 

กระเบื้องหินธรรมชาติเมื่อนำมาปูพื้นสระว่ายน้ำช่วยทำให้ผ่อนคลายราวกับได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ลองคิดดูสิว่า เมื่อคุณกลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ หรือกำลังเคร่งเครียด การได้แช่น้ำเย็นๆ หรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสวยๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินธรรมชาติจะฟินแค่ไหน มันช่วยลดความเครียดทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น หรือจะจัดมุมเล็กๆ วางโต๊ะเก้าอี้ริมขอบสระนั่งทำงานรับรองว่าไปเดียบรรเจิดแน่นอน 

2.ให้ความสวยงามหรูหรามีระดับ 

สระว่ายน้ำที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ความสวยงามหรือทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสร้างความผ่อนคลายเท่านั้นแต่ยังให้ความหรูหราดูดีมีระดับ เข้ากับบ้านหรือที่พักสไตล์ยุโรป สไตล์โมเดิร์นหรือจะเป็นบ้านสไตล์ลอฟท์มากๆ นอกจากความสวยงามความหรูหรายังให้ความปลอดภัย ไม่สะสมเชื้อโรคด้วย 

3.มีความคลาสสิคอย่างสมบูรณ์แบบ 

กระเบื้องหินธรรมชาติช่วยคงความคลาสสิคได้อย่างสมบูรณ์แบบ กระเบื้องหินธรรมชาติได้รับความนิยมมานานไม่เคยตกยุคตกสมัย เหนือสิ่งอื่นใดคือคุณสมบัติที่โดดเด่นมีความแข็งแรง ทนทานสูง ทนต่อสภาพอากาศเหมาะที่จะนำไปปูสระว่ายน้ำภายนอกหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไม่เปราะบางหรือสึกกร่อนง่าย ทนต่อการกัดกร่อนของกรดด่างอ่อนๆ ได้ดีอีกด้วย

4.เลือกได้หลายดีไซน์หลายเฉดสี 

กระเบื้องหินธรรมชาติมีให้เลือกหลายดีไซน์ หลายเฉดสีหรือมีหลายเฉดสีในกระเบื้องแผ่นเดียวมีความเป็นธรรมชาติสูง ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเทา สีเขียว สีน้ำตาล ฯลฯ แต่ละดีไซน์สะท้อนรสนิยมที่แตกต่างให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามกระเบื้องหินธรรมชาติมีข้อจำกัดคือ การดูดซึมน้ำสูง เกิดตะไคร่น้ำได้ง่าย แถมยังราคาสูงด้วย คุณอาจเลือกเป็นกระเบื้องหินเลียนแบบแทนมีลวดลายและสีสันที่คล้ายหินธรรมชาติจนแยกแทบไม่ออก ราคาถูกกว่า ดูดซึมน้ำต่ำแข็งแรงทนทานไม่แพ้กัน 

กระเบื้องหินธรรมชาติดีไซน์ที่ได้รับความนิยม 

กระเบื้องหินธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ซูกาบูมิ ให้ความเป็นธรรมชาติ น้ำในสระดูใสเป็นธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลาสุดๆ หรือจะเป็นรุ่นเทาซิลเวอร์ โทนสีเทาก็สวยหรูไปอีกแบบ ใครชอบโทนสีสว่างๆ หน่อยแนะนำรุ่น บิ้วตี้ไวน์หรือคริสตัลเกรยย์ ถ้าเป็นรุ่นไวท์คลาวดี้ จะได้น้ำโทนสีสวยแบบสีเขียวมรกตเลย 

จริงๆ กระเบื้องหินธรรมชาติยังมีอีกหลายแบบที่ได้รับความนิยมเลือกแบบไหนขึ้นอยู่ที่รสนิยมส่วนบุคคล หรือเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านทำให้สระว่ายน้ำของคุณสวยงามโดดเด่นกว่าใคร ถ้าไม่รู้จะเลือกแบบไหนปรึกษาเราได้ TheThreeTouch เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้องยินดีให้คำปรึกษา

เพิ่มเพื่อน

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ รุ่น คริสตัลบลู

฿1,290.00

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ รุ่น ไวท์คลาวดี้

฿1,290.00

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ รุ่น ซูกาบูมิ

฿950.00

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ รุ่น เทาซิลเวอร์

฿1,550.00

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ รุ่น บิ้วตี้ไวน์

฿1,390.00
฿1,290.00
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]