มาแต่งบ้านด้วยกระเบื้องเดอะตรีทัช กันเถอะ

ผลงานกระเบื้องลายโบราณ บ้านคุณก้อง

ตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องเดอะตรีทัช เสน่ห์ความงามที่คนรักบ้านต้องหลงใหล

การตกแต่งบ้านโดยส่วนมากจะเลือกการแต่งด้วยโทนสีอ่อน เพราะโทนสีนี้จะช่วยให้บ้านดูสดใส มีชีวิตชีวา และยังช่วยให้พื้นที่ของบ้านแลดูกว้างขึ้น แต่ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้การตกแต่งบ้านเกิดความลงตัวมากขึ้นก็คือ การตกแต่งด้วยกระเบื้องเดอะตรีทัชซึ่งจะช่วยเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาให้กลายเป็นพื้นที่แสนพิเศษ โดยเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับกระเบื้องแบบต่างๆ ที่จะช่วยเนรมิตพื้นบ้านให้เกิดมิติงดงามมากยิ่งขึ้น

กระเบื้องลายโบราณ เป็นวัสดุตกแต่งบ้านที่ช่วยดึงความสวยที่เป็นธรรมชาติออกมาได้มากที่สุดในกระเบื้องแบบอื่นๆ ซึ่งมีทั้งแบบกระเบื้องพิมพ์ลาย มีลักษณะเหมือนกันกับกระเบื้องสมัยโบราณ และกระเบื้องเขียนลาย Hand Paint เป็นกระเบื้องที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความสง่างาม นอกจากนี้กระเบื้องเขียนลายยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย

กระเบื้องเคนไซ มีหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ กระเบื้อง LAVA STONE ซึ่งมีเอกลักษณ์ของผิวสัมผัส และการรวมตัวกันของสีในกระเบื้องแต่ละชิ้น ทำให้เกิดความสวยงามและเข้าถึงความเป็นธรรมชาติ, กระเบื้อง ICEBERG มีรูปแบบมนอิสระ ถูกสร้างมาเพื่อให้ดูเสมือนหินจากธรรรมชาติ และกระเบื้อง GRANITE TILE ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากถนนที่ทำมาจากหินจริงของประเทศอิตาลี ด้วยความที่มีรูปทรงและโทนสีที่หลากหลาย จึงเป็นกระเบื้องที่มีรูปแบบโดดเด่น สวยงาม ฯลฯ

กระเบื้องดินเผา คือกระเบื้องที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ Food Factory Tiles และยังได้รับความนิยมอย่างมากในการตกแต่งบ้าน ซึ่งการตกแต่งด้วยกระเบื้องดินเผาจะออกแนวธรรมชาติด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาด ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในสปาโบราณอย่างไรอย่างนั้น

กระเบื้องหินอ่อน เป็นกระเบื้องที่มีลวดลายสวยงามเหมือนกับลวดลายของหินอ่อนตามธรรมชาติ และมีสีสันที่เลียนแบบได้แทบจะไม่ผิดเพี้ยน ทั้งสีแดง สีดำ หรือสีเทา ที่สำคัญกระเบื้องหินอ่อนยังมีราคาที่ถูกกว่าหินอ่อนจริงอยู่หลายเท่า จึงได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน

การตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องเดอะตรีทัช จะช่วยให้ได้ลายกระเบื้องที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด เพราะมีการจัดจำหน่ายกระเบื้องทุกรุ่น ทุกขนาด และยังมีการออกแบบลายกระเบื้องให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงยังมีบริการติดตั้งกระเบื้องโดยช่างผู้ชำนาญงาน หมดกังวลงานปูกระเบื้องที่ไม่ได้มาตรฐาน เห็นแบบนี้แล้วมาตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องตรีทัชกันเถอะ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]