กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

ประเทศไทย เป็นเมื่องร้อน ที่อากาศร้อน มากกว่า หน้าฝน หรือ หน้าหนาว  ในบางเดือน ถึงกับร้อนจัดเลยก็ว่าได้ และคนส่วนมาก ก็มักจะใช้เวลาช่วงนี้ หรือ Summer Holidays ในการไปว่ายน้ำ ไปทะเล เพื่อคล้ายร้อน บางคนไม่ชอบ ที่จะไปในคนเยอะๆ ก็มักจะ ใช้ สระว่ายน้ำ หลังบ้าน เป็นที่คล้ายร้อน  ไปในตัว ในบางครอบครัว ไม่ สระว่ายน้ำในตัว แต่มีพื้นที่เหลือ ค่อนข้างมาก ดังนั้น เขาจึงหันมาทำสระว่ายน้ำภายในบ้าน นอกจากจะไว้คล้ายร้อนแล้วยังไว้ทำกิจกรรมของครอบครัวได้

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

ขนาดพื้นที่

การจะสร้างสระว่ายน้ำทั้งที่ เราต้องลองวัดขนาดพื้นที่ของพื้นที่ ที่จะทำสระว่ายน้ำก่อนนะครับว่ามีพื้นที่ขนาดไหน แล้วก็ทำสระขึ้นมา แต่การทำสระค่อนข้างยุ่งยาก เพราะว่าต้องว่างโครงสร้างให้ดี ยิ่งสระใหญ่ กว้าง ยิ่งต้องระวัง ดังนั้น เราควรจะเอาช่างทที่ชำนาญงาน มาทำดีกว่า ถ้าจะ หางช่างที่ชำนาญและ สามารถติดต่อ Line@thethreetouch ได้เลยครับ การันตรีผลงานมากกว่า 1000 โครงการ

ตัวอย่างผลงานสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

สระว่ายน้ำสีไหนที่ใช่คุณ

วันนี้เราจะเสนอสระว่ายน้ำ Cotto หรือ กระเบื้องสระว่ายน้ำ Cotto  ที่สีสันสวยงาม พร้อมกับลายในตัวสินค้าที่น่าดึงดูด และยังเป็นสินค้า ที่ทางเดอะตรีทัช จัดจำหน่าย และเป็นตัวแทนการขายอย่างเป็นทางการ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

รูปแบบของสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำมีหลากหลายรูปแบบนะครับ แล้วแต่คนว่าชอบแบบไหน บางคนชอบว่ายน้ำ แต่ไม่อยากให้อยู่กล้างแจ้ง ก็ใช้สระว่ายน้ำในร่ม แทน  เอาละเรามาดูแต่ละประเภทของสระกัน

สระว่ายน้ำในร่ม

อันนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความร่มเย็น พร้อมกับความสดชื่น เลียกเลี่ยงความร้อนของอากาศ เขามักจะใช้สระประเภทนี้ เพราะไม่ต้องเสียงผิวเปลี่ยนสีด้วย

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

อันนี้อาจตรงกันข้ามกับ ในร่มแต่จะได้อารมณ์ของทะเลเข้ามา หรือสัมพัสบรรยากาศ Summer อย่างทั่วถึงเลยที่เดียว

Catalog Cotto Swimming Pool Tile

กระเบื้องสระว่ายน้ำ COTTO

เพิ่มเพื่อน

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]