อ่างล้างหน้าเซรามิค

อ่างล้างมือลายโบราณ

เหล่านักศิลป์ ที่มีจินตนาการล้ำเลิศ  ที่จะเปลี่ยนดินเผาให้เป็นงานศิลปะในรูปแบบกระเบื้องเซรามิค ที่มีลวดลายสวยงามที่สามารถสื่อความหมาย ผ่านทางลายเส้นได้อย่างดี และพิถีพิถัน อย่างอ้างล้างอ่างล้างหน้าเซรามิค ลายโบราณ

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก และแปลกใหม่พอสมควรสำหรับอ่างล้างหน้าเซรามิค ส่วนมากเรามักจะเห็นอ้างล้างหน้าในรูปแบบสีขาว สีครีม ในสไตล์ทันสมัย มักจะพบบ่อยตามบ้านจัดสรรณ ห้าง โรงแรม ทีพัก รีสอทร์ เป็นต้นแต่ ณ ตอนนี้อ้างมือที่มีสไตล์ การออกแบบที่เป็นรูปแบบ ART นั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างที่ทราบกันว่า แต่ก่อนนั้น อ่างล้างหน้าเซรามิครูปแบบนี้ได้หมดความนิยมไปพักหนึ่ง แต่ ณ ปัจจุบัน ปี 2019 มันกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ตามที่พัก ห้าง โรงแรม เพราะมันเป็นการออกแบบที่ค่อนข้างมีความหมาย ที่แฝงอยู่ในลายเส้นนั้นๆ

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
อ่างตรง

ด้านหน้า

อ่างฐาน

ด้านข้าง

ด้านฐานอ่าง

และ อ่างล้างหน้าเซรามิค นี้ ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหมู่นักออกแบบ สาถปนิค เพราะในตลาดการท่องเที่ยว และ อหังสาริมทรัพย์ กำลังต้องการเพราะ รูปแบบที่ไม่เหมือนใครนั้น เมื่อนำมาตกแต่งแล้วทำให้ดูเก๋และสวยงามอย่างมาก ทั้งนี้  อ่างล้างหน้าเซรามิค ยังมีการจัดจำหน่าย ที่ เดอะตรีทัช อีกด้วย และเป็นลายที่ช่างทีมีฝีมือ ประสบการ์ณ ความชำนาญ ได้ถ่ายทอดลวดลายลงบนกระเบื้องด้วยตนเอง ทำให้อ่างล้างหน้าเซรามิค Brands Blezz นั้นได้รับการตอบรับอย่างดี อาทิ งานออกบูท Style Bangkok 2018 ปีที่แล้ว ที่ผ่านมานั้นเอง

สั่งซื้อสินค้าเเอดไลน์ได้เลยค่ะเรามีเเอดมินคอยให้บริการ

อ่างล้างมือเซรามิค

อ่างล้างหน้าเซรามิค BH001

อ่างล้างมือเซรามิค

อ่างล้างหน้าเซรามิค BH002

อ่างล้างมือเซรามิค

อ่างล้างหน้าเซรามิค BH003

อ่างล้างมือเซรามิค

อ่างล้างหน้าเซรามิค BH004

อ่างล้างมือเซรามิค

อ่างล้างหน้าเซรามิค BH005

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]