กระเบื้องสระว่ายน้ำ Blezz รุ่น HGN

กระเบื้องสระว่ายน้ำ Blezz รุ่น HGN

 

สินค้าที่จะมาทดแทนได้นั้นมีหลายตัวด้วยกันหากลูกค้าจะเลือกนำมาใช้งานก็จะแนะนำตัวกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN เพราะกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN นั้น เป็นสินค้าที่ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด เพราะสีสันและการเผาไฟสูงร่วมถึงแร่ดินดำที่อยู่ในสินค้า HGN นั้นทำให้ลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำ HGN นั้นถูกใจพอสำควรและส่วนมากยังถูกใจชาวต่างชาติ ที่มาซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำ HGN Brands Blezz อีกด้วย

ข้อดีของกระเบื้องสระว่ายน้ำ HGN

  • จะมีความเป็นธรรมชาติคือมีจุดเเร่ดินดำอยู่
  • มีสีให้เลือกเยอะ
  • ไม่ดูดซึมน้ำ
  • มีการไล่เฉดสีสวยงาม

สินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อดูชื่อสินค้าได้เลยนนะครับ

ดาวโหลดไฟล์ Catalog สระว่ายน้ำ

 

 

นอกจากนี้ยังเรายังมีกระเบื้องสระว่ายน้ำประเภทอื่นที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน นั้นคือกระเบื้องสระว่ายน้ำ TG ที่มีความสวยของในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ดูสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำ Blezz TG ได้ที่  >> คลิก <<

อยากได้ช่างมืออาชีพต้องทำยังไง ?

เมื่อเราได้สินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำแล้ว สิ่งหนึ่งที่ลูกค้ากังวัลมากที่สุดคือเหตุการ์ณซ้ำรอยนั้นเอง แน่นอนว่าใครๆก็กลัวเพราะค่าใช้จ่ายมันไม่ได้ถูกดังนั้นการหาช่างมืออาชีพมาปูสระว่ายน้ำจึงสะดวกและมั่นใจมากกว่า ถ้าจะให้แนะนำผมขอแนะนำช่างเดอะตรีทัชเลยครับ เพราะมีการใส่ใจในการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำมากๆ เพราะผมเองเป็นช่างถ่ายภาพที่จะค่อยไปหน้างานดูช่างและเก็บงานมา สิ่งที่ผมเห็นช่างปูสระว่ายน้ำนั้นทำคือ การวัดความแม่นยำต่อแผ่น การปูหรือฉาบกระเบื้องเต็มแผ่น ตัดแผ่นสินค้ากระเบื้องหากไม่มีความเท่ากัน และอื่นๆอีกมากมายผมได้คุยกับช่างว่าทำไมต้องทำแบบนี้ด้วยดูเยอะแยะไปหมดเลย ช่างตอบกลับมาว่า “ก็เป็นปกติในการทำงานนะแบบนี้ เพราะงานปูสะว่ายน้ำต้องใส่รายละเอียดมากกว่าสินค้าอื่นๆเพราะเมื่อปูเสร็จเอาน้ำเข้าสระแล้วปัญหาที่เกิดตามมาต้องไม่มี นี้คือหน้าที่ของช่างปูสระว่ายน้ำ

 

 

ตัวอย่างผลงานกระเบื้องสระว่ายน้ำ รุ่น HGN

ผลงานกระเบื้องสระว่ายน้ำ The Energy hua hin

 

ผลงานกระเบื้องสระว่ายน้ำ HG(N) 4*4 Grey+Grassy

โรงแรมวินซอร์ สุขุมวิท

ช่องทางการติดต่อ เเละ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

Line@thethreetouch

 

The Three Touch Asia Pacific

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]