Flour Shoppe ชิดลม

Our Score
สวัสดีครับวันนี้เราจะมาพาทุกท่าน มาเพลินกับความสวยของร้าน Flour Shoppe และ ความหวาน ของร้านขนม ที่นิยมกันมากในตอนนี้  ร้านขนมหวาน  Flour Shoppe อยู่ในเซ็นทรัลชิดลม  เรื่องขนมหวาน มีหลากหลายมากจนเลือกไม่ถูกเลยละครับ แต่ว่าการที่จะเข้าเรื่องของกินกัน เรามาดูการตกแต่งของร้านดีกว่า อยากจะบอกว่า มันสวยสุดเลยๆละครับ  

Flour Shoppe ชิดลม
Flour Shoppe ชิดลม

ตอนที่เข้าไปในร้าน Flour Shoppe ร้านยังพึ่งเปิดอยู่เลย คนยังเลยน้อยเลยได้โอกาศที่จะหาถ่ายรูปสักเเชะ! สองเเชะ!  ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน บรรยากาสภายในร้านให้ความรู้สึกเป็นร้าน Cafe สไตล์วินเทจกับแนวโมเดิร์น ร่วมๆกันทำให้สวยไปอีกแบบ ภายในร้านมีที่นั้งเยอะอยู่ เเต่ไม่ได้นับนะครับ ลืม! ฮ่าๆๆ

Flour Shoppe ชิดลม
Flour Shoppe ชิดลม

เเค่เดินเข้ามาเราก็จะเห็น ลายสวยๆที่อยู่บนพื้น ที่ร้าน Flour Shoppe ไม่ใช้การสกีนลายบนพื้นเเต่อย่างใด เเต่มันเป็นกระเบื้องลายโบราณ นั้นเอง!! นอกจากนั้นการจัดว่าง พวกเพอร์นิเจอร์ ผมคิดว่ามันให้ความรู้แบบอเมริกันอะครับ เอาโต๊ะมาจัดเเล้วนั่งกินขนมหวานกันแบบใกล้ๆสไตล์ร้านอเมริกัน อันนี้อาจเป็นความคิดเห็นของผมเองนะครับ เเต่ความรู้สึกมันให้ 555 ระหว่างเพลินกับความสวยของร้าน ด้วยการตกเเต่งอย่างมีสไตล์พร้อมกับกระเบื้องลายโบราณ ที่สวยงาม ทำให้ผมลืมไปเลยว่า มาร้านนี้ต้องมากินขนมอร่อยๆ เอาละนอกจากร้านสวยเเล้ว ขนมที่นี้ก้อร่อยเช่นกัน ผมเเนะนำเลยว่า ต้องกิน Chocolate Fudge Brownie อร่อยฟินสุดๆเลยละครับ เเต่เเอบเสียดาย ผมลืมถ่ายรูปมาฝากอะ พอกินเสร็จเเล้ว พี่ที่มาด้วยกันถามว่า ไม่ถ่ายรูปมาลงใน blog หรอ ผมลืมเลย!! จะสั่งอีกชุดก็ไม่ไหวมันอิ่มเเล้วอะครับ ขอโทษที่นะครับ เเต่ว่าใครจะไปก็ไปได้นะครับ รับรอง ความสวยของร้าน เเละ ความอร่อยนี้รับประกันคุณภาพเลยครับ

 

Flour Shoppe ชิดลม
Flour Shoppe ชิดลม

ก่อนจะจากวันนี้ไป ผมคิดว่า กระเเสการตกเเต่งร้านด้วยกระเบื้องลายโบราณกำลังมาเเรงนะครับ เพราะในหลายๆที่ ที่ผมไปมักจะเจอกับลายกระเบื้องลายโบราณ ลายสวยๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นร้านที่คิดค้นขึ้นเอง ออกแบบเองก็มี ผมเลยถามว่าลายพวกนี้ไปเอามาจากไหน เขาบอกว่าเขาออกแบบเองเเละสั่ง เดอะตรีทัชให้ทำลายแบบนี้ขึ้นมาให้เป็นเฉพาะของเขา ผมรู้สึกตกใจมากเลยละครับไม่คิดว่าการออกแบบจะมาถึง ขนาดนี้เเล้วนะฮะ เเน่นอนครับผมเป็นเเฟนคลับไม่ใช้สิ เป็นคนหนึ่งที่หลงเสน่ห์ของกระเบื้องลายโบราณเอามากๆเลยละครับ เพราะว่า ลวดลายของมันสวยเเละเป็นมิติของมันอย่างเห็นได้ชัดเลยละครับ ดังนั้นผมคิดว่า กระเเสกระเบื้องลายโบราณมันมาเเล้วละครับ ต้องมีสักเซตหนึ่งไว้ครอบครองเเล้วละครับ

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]