ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

คุณสมบัติของช่างปูกระเบื้องที่ต้องมี พร้อมวิธีเลือกช่างเพื่อให้ได้งานคุณภาพ

 

Table of Contents

จะหาช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

การจะหาช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ สักทีมนึง เราจะต้อง อะไรต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น ประสบการ์ณ คุณภาพ เเละการบริการ เป็นต้น นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลนึงที่หาช่างปูยาก บางที่เราหาช่างปูได้เเล้ว เเต่คุณภาพที่ออกมานั้นไม่ได้คุณภาพ อาทิเช่น ผ่านไประยะนึง กระเบื้องหลุด กระเบื้องระเบิด สาเหตุเหล่านี้คือ ช่างปูไม่เรียบร้อยนั้นเอง ทำให้เจ้าของสระนั้นเจอปัญหาตามอย่างใหญ่หลวงมากมายเลยละครับ

จะหาช่างที่ไหนดี ที่ได้คุณภาพเเละงานออกมาดี

ผมขอเเนะนำช่างของเดอะตรีทัชเลยครับ ถ้าจะปูสระว่ายน้ำเเละกระเบื้องอื่นๆ เพราะช่างของเดอะตรีทัชนั้นมีประสบการณ์ ในการปูมากกว่า 30ปี เเละมีการเทรนเเละการอบรม การปูกระเบื้องในรูปแบบใหม่ๆอีกด้วย ช่างของเรามีผลงานการปูกระเบื้องทัั้งไทยเเละเทศมากกว่า 1,000 โครงการ ทั้งนี้การปูเเต่ละครั้งช่างมีความละเอียดเเละใส่ใจงานทุกครั้ง ที่ทำการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ เพื่อให้ผลงานออกมาดีเเละพึงพอใจ ผมมีคลิปประกอบให้ดูครับ

windsor hotel sukhumvit 20

 

 

 

นี้คือผลงานของโรงเเรมระดับใจกลางเมือง windsor hotel sukhumvit 20 ที่ใช้เเละไว้วางใจในการทำงานของทีมช่างของเดอะตรีทัชในการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำโดยช่างของเรานั้นมีความละเอียดละอ่อน

Residence sukhumvit 24

 

เเละนี้ก็เป็นผลงานอันน่าประทับใจของช่างเดอะตรีทัช ที่ได้ทำการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ ณ residence sukhumvit 24 ใจกลางเมือง

เเละนี้ก็คือผลงานของเดอะตรีทัชทีมช่างบางส่วน ที่มีประสบการณ์ในการปูมามากกว่า 30ปี อย่างที่กล่าวไปข้างต้นช่างของเรามีประสบการ์ณเเละการทำงานที่ดีพร้อมกับคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งนี้ใครที่สนใจหรือมีโครงการ การปูกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้น สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ Tel : 086-3168188 Hotline : 061-826-5992  LINE ID: @thethreetouch

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]