ช่างปูกระเบื้อง

Table of Contents

ช่างปูกระเบื้อง

งานปูกระเบื้องเคนไซ จำนวนพื้นที่ 80 ตารางเมตรขึ้นไป กรณีซื้อกระเบื้องกับทางบริษัท เราเท่านั้น (ซึ่งบริษัท เดอะ ตรีทัช เอเชียแปซิฟิค จำกัด จำหน่ายกระเบื้องเคนไซ ในราคาพิเศษ)

  • งานปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ จำนวนพื้นที่ 80 ตารางเมตรขึ้นไป

  • งานทำกรวดล้าง ทรายล้าง จำนวนพื้นที่ 80 ตารางเมตรขึ้นไป

  • บริษัท ตรีทัช ไม่รับงานปูกระเบื้องคอนโด, กระเบื้องCotto, กระเบื้องคัมพานา และกระเบื้องห้องน้ำ

ทีมงานช่างปูกระเบื้อง เป็นระดับมืออาชีพของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์การปูกระเบื้อง มากกว่า 30ปี ซึ่งประวัติของทีมช่างนั้น มีมาตั้งแต่สมัย ที่ก่อตั้งสร้างชื่อมากับ บริษัท ไกรกาบแก้วเดิม ในวงการของการปูกระเบื้องทุกชนิด ตั้งแต่กระเบื้องเคนไซ กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องดินเผา หินทราย หินกาบ หินภูเขา และกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ การันตีในผลงาน

ช่างป๋อง หรือ ธัญฉันท์ ไกรกาบแก้ว เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะตรีทัช และหัวหน้าบริหาร ทีมช่างปูกระเบื้องทั้งหมด ของบริษัทเดอะตรีทัช จำกัดและยังอยู่ในวงการ กระเบื้องมามากกว่า 20ปี ได้บริหารเกี่ยวกับงานปูกระเบื้องมามากกว่าพันกว่าโครงการ อาทิเช่น

ศาลาว่าการสมุทรปราการ  โครงการนี้ใช้กรวดล้างมากกว่ส 7000 ตรางวเมตร ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีปริมาณใช้กระเบื้องเคนไซในการปูมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทไทยเลยที่เดียว

งานปูกระเบื้องกระเบื้องเคนไซ ที่ เขื่อนคลองท่าด่าน เป็นโคงการ กรมชลประทาน พื้นที่กว่า 4000 ตรางเมตร

งานปูกระเบื้องกระเบื้องเคนไซ ที่ เขื่อนคลองท่าด่าน เป็นโคงการ กรมชลประทาน พื้นที่กว่า 4000 ตรางเมตร

ค่าแรงปูกระเบื้อง

ในการใช้ช่างปูกระเบื้องในพื้นที่ต่างๆของอาคารหรือที่อยู่อาศัยจะมีค่าแรงที่แตกต่างกันไป โดยจะจำแนก คือ ความยากง่ายของกระเบื้อง เพราะว่า กระเบื้องแต่ละชนิด ใช้ความชำนาญและความปรานีต แตกต่างกันไป อาทิเช่น การปูกระเบื้อง แกรนิตโต้ 60×60 ถ้าเที่ยบกับกระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องสระว่ายน้ำจะมีค่าแรง ค่อนข้างที่สูงกว่า เพราะว่า เนื่องจากกระเบื้องมีแผ่นเล็กกว่า และจะต้องตี ตารางก่อน ก่อนทำการปูกระเบื้องในทุกๆครั้ง ต้องอาศัย ความปรานีต ความชำนาญเป็นอย่างดี เพื่อให้ผลงานออกมาสวย คุณภาพดี เสมอ แต่กระเบื้องแกรนิตโต้จะปูง่ายกว่าเพราะแผ่นมันใหญ่กว่า เลยสามารถปูได้รวดเร็ว  ค่าแรงการปูกระเบื้องของช่าง ถ้าพื้นที่ไม่มากก็จะคิดเป็นงานเหมา แต่ถ้าพื้นที่กว้างๆจะคิดเป็นตรางเมตร

ราคา ค่าแรงของช่างปูกระเบื้องนอกจะขึ้นอยู่กับชนิดของแผ่นกระเบื้องแล้ว ยังขึ้นอยู่กับสถานที่ด้วย เช่น ค่าแรง การปูในต่างจังหวัด จะมีค่าแรงที่ถูกกว่า ช่างในกรุงเทพ เพราะว่า ส่วนใหญ่ค่าแรงการปูกระเบื้องจะอยู่ประมาณ 60-150 บาท ราคานี้จะไม่ร่วมปูนกับทราย

และค่าแรงของช่างปูกระเบื้อง ที่รวมปูนกับทรายแล้ว จะอยู่ที่ประมาณ 200-250 ต่อตรางเมตร เป็นต้น ถ้าเป็นราคาช่างปูกระเบื้องแกรนิตโต้ จะอยู่ที่ 350 บาทต่อ ตรางเมตร ซึ่งราคาจะสูงกว่าอื่นๆที่กล่าวไว้ข้างต้น

ค่าแรงของช่างปูกระเบื้อง ยังสามารถหาได้ถูกกว่า ที่กล่าวมา แต่อาจได้งานที่ไม่ค่อยเรียบร้อย แต่ว่า เมื่อคิดที่จะทำการปูกระเบื้องแล้วนั้น ครวหาช่างที่มีฝีมือ ชำนาญ ใจเย็น พร้อมกับผลงานที่น่าพอใจ ปัจจัยของค่าแรงนั้นมาจากขนาดของกระเบื้องแต่ละชนิด อาทิเช่น ถ้ากระเบื้องแผ่นเล็ก อาจใช้เวลาพอประมาณ ถ้าแผ่นใหญ่อาจใช้เวลานาน เพราะต้องมีปราณีตผลงานให้ออกมาดี  และถัดมา ก็ขึ้นอยู่กับพื้นอาคารและที่อยู่อาศัย

ค่าแรงปูกระเบื้อง ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับชนิดของกระเบื้องว่ามีความหนา บาง และยาก ต่อการติดตั้งและตัดแต่งกระเบื้อง มากน้อยแค่ไหน สำหรับค่าแรงปูกระเบื้อง ห้องน้ำ กระเบื้องบันได จะมีค่าแรงที่แพงกว่า เนื่องจาก ใช้เวลาในการปูและตัดแต่งกระเบื้องมากกว่า และทั้งนี้ พื้นบันได และห้องน้ำมีพื้นที่ ที่จำกัดมาก ดังนั้นจึงทำให้ที่มช่างมพื้นที่ทำงานน้อยและใช้เวาตัดแต่งกระเบื้องให้ละเอียดดังนั้นจึงทำได้ยากกว่า

ที่กล่าวมาทั้งหมดสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ คำชำนาญ และคำชำนาญของช่างเท่านั้นเอง ถ้าผู้บริโภคมีงบประมาณสำรองที่เพียงพอ ครวจะเลือกช่างที่มีคำชาญและยอมจ่ายค่าแรงที่ช่างต้องการเพื่อให้ผลงานออกมาดี น่าจะดีที่สุด

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิต ยีห้อ Kenzai ,kera, weber, ttouch RCI and RABT อย่างเป็นทางการ ลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชม เดอะตรีทัช เอเซียแปซิฟิค จำกัด ได้ที่ถนนเสรีไทย (สุขภิบาล2) อยู่ระหว่างซอยเสรีไทย 36และ28 ติดกับอู่รถเมล์ 109 และติดอยู่กับ ปั้ม เติมสุข(ปตท)

เปิดทำการ 9.00-17.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เสาร์ ครึ่งวัน

https://www.thethreetouch.com/wp-content/uploads/2016/12/1241map.png

ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่สนใจ หรือกำลังจะซื้อกระเบื้องเคนไซ ซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำ หรือกำลังหาช่างปูกระเบื้องเคนไซ หรือกระเบื้องสระว่ายน้ำ เรายินดีต้อนรับงานขนาดเล็กและโปรแจ็กใหญ่

หรือจะซื้อสินค้ากระเบื้องอย่างเดียว บริษัทเรามีกระเบื้องแกรนิตโต้ราคาถูกและดีจำหน่าย รวมถึงกระเบื้องอื่นๆ เช่นกระเบื้อง RCI, Kenzai, Kera และปูนกาวเวเบอร์ Weber บริษัทเราสามารถมอบส่วนลดให้ท่านได้ รับประกันความพึงพอใจในราคาและบริการ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]