กระเบื้องลายไม้ ร้านอาหาร

ความสวยของกระเบื้องลายไม้

เลี้ยงไม่ได้เลยครับว่า การตกแต่งร้านอาหาร หรือ Café สมัยนี้ สำคัญจริงๆ จะให้ได้ว่า ร้านอาหารส่วนมาก เขาจะแต่งในสไตล์ของตัวเอง เพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน  ณ ปัจจุบันถ้าร้านไหนสวย ลูกค้าเขาจะถ่ายรูปและ เช็คอิน ว่าเราอยู่ตรงนี้ ถ้าร้านสวย ก็กลายเป็นการ Promote ไปในตัวเลยก็ว่า ได้

ณ ตอนนี้การตกแต่งโดยใช้ กระเบื้องลายไม้ ในร้านอาหาร บริเวณพื้น หรือเรียกง่ายๆว่า การปูพื้นกระเบื้องลายไม้นั้น กำลังเป็นที่นิยม อย่างมาก เพราะด้วยสไตล์ของกระเบื้องลายไม้ สามารถเข้าได้ทุกสไตล์เลย แล้วแต่ดีไซส์ของเราเอง ไม่จำกัดเลยว่า จะเอากระเบื้องประเภทไหน มาตกแต่ง

ผลงานกระเบื้องลายไม้ TTO-65003

มาดูความสวยงามของกระเบื้องปูพื้นลายไม้ สำหรับร้านอาหารว่าจะสวยขนาดไหน รหัส : TTO-65003

กระเบื้องลายไม้ ร้านอาหาร
กระเบื้องลายไม้ ร้านอาหาร
กระเบื้องลายไม้ ร้านอาหาร
กระเบื้องลายไม้ ร้านอาหาร

 

มาพูดถึงขนาดกันบ้าง ว่าถ้าเรามีร้านอาหาร และอยากตกแต่งจะใช้กระเบื้องลายไม้ขนาดไหน ต้องบอกว่า ขนาดที่นิยม คือ 15*60 นอกจากนี้ยังมีขนาด 15*90 100*20 และ 120*20 นะครับ แต่ต้องพูดก่อนว่ากระเบื้องลายไม้ แต่ละขนาดนั้น ก็เหมาะกับขนาดห้อง ขนาดพื้นที่นั้นๆด้วย อาทิ ถ้าขนาดห้องของคุณกว้าง คุณควรเลือกใช้ กระเบื้องลายไม้ ที่มีขนาดใหญ่ มากขึ้น เพราะถ้าใช้ขนาดเล็ก จะทำให้รอยต่อของกระเบื้องเยอะ จนทำให้ไม่สวยนั้นเอง แต่ถ้าถามว่าถ้าอยากใช้กระเบื้องลายไม้ขนาดเล็ก ปูในห้องใหญ่ได้ไหม ก็พูดว่าได้ ที่กล่าวไปก่อนหน้านั้น ว่า ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับพื้นที่เพราะ ลูกค้าสวนมาก ไม่ชอบในรอยต่อที่เยอะนั้นเอง

Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]