เรามาทำความรู้จักคำว่า “กระเบื้องกันก่อนนะครับ” กระเบื้องเป็นวัสดุตกแต่งที่ทุกบ้าน ทุกครัวเรือนต้องมีและยังเป็นวัสดุที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงยุคปัจจุบัน กระเบื้องนั้นเป็นสิ่งที่มุนษย์นั้นเป็นคนสร้างขึ้นมา ฉะนั้นทำให้รูปแบบของกระเบื้องจึงแตกต่างและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสัน รูปทรง ลวดลาย.

            
              กระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tiles   เป็นกระเบื้องที่นิยมอย่างมากในวงการ Food Factory  Tiles  Food Factory  Tiles คือ โรงอุตสหกรรมที่ผลิต เทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นด้าน อุตสหกรรมหนัก อุตสหกรรมอาหาร ฯ เป็นต้น และทำไหม โรงงานอุตสหกรรมอาหาร ถึงต้องใช้ กระเบื้องดินเผา เผา Terra Cotta Tiles  เพราะว่า กระเบื้องดินเผา เผา Terra Cotta Tiles  นั้น     
     ทนกรด ทนด่าง
คำว่าทนกรด ทนด้าง กระเบื้องดินเผา เผา Terra Cotta Tiles  นั้นมีความสามารถที่ ทนกรดและด้างได้เป็นอย่างดีจึงเหมาะอย่างมากในการนำกระเบื้องดินเผานี้ไปใชใน อุตสหกรรม Food Factory  เพราะโรงงานส่วนมากมักจะมีกรดและด้างเยอะทำให้ การเลือกใช้กระเบื้องดินเผานี้เป็นตัวเลือกทีเหมาะสม
       ทนสารเคมี
คำว่าทนสารเคมี แน่นอนว่า โรงงานอุตสหกรรมนั้น การผลิตอะไรสินค้า อะไรสักอย่างในโรงงานนั้นยอมมีสารเคมีเจือปนอยู่แล้ว ทำให้กระเบื้องที่ใช้นั้นจำเป็นต้องสามารถทนสารเคมีได้ด้วย ดังนั้นกระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tiles  จึงเป็นตัวเลือกที่ดีทสุด เพราะทนสารเคมีได้อย่างดี 
 กระเบื้องดินเผานี้ ยังนิยมอย่างมากในการตกแต่งบ้าน นอกจากจะนำไปใช้ในอุตสหกรรมแล้วด้วย การตกแต่งในสไตล์นี้จะออกแนวธรรมชาติด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาดมากนัก แต่ได้อารมณ์เหมื่อนอยู่ในสปาโบราณๆหรือทำให้ย้อนคิดถึงสมัยเก่าๆฉะนั้นคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์โบราณๆไทยๆนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือก เรามีผลงานในหลายๆประเทศด้วยไปดูกัน

Add Line

สนใจสอบถามเพิ่มเติม @ line ได้เลยค่ะ

Add Line

สนใจสอบถามเพิ่มเติม @ line ได้เลยค่ะ

9 อันดับลูกกรงขายดี

Add Line

สนใจสอบถามเพิ่มเติม @ line ได้เลยค่ะ

5 ข้อดีของการใช้ ลูกกรงเซรามิค

5 ข้อดีของการใช้ ลูกกรงเซรามิค  ลูกกรง เป็นหนึ่งในวัสดุที่ใช้ในการออกแบบและตกแต่งบ้าน ตกแต่งอาคาร สถานที่ต่าง [...]

ข้อดีในการใช้กระเบื้องดินเผาปูพื้น วัด

หากพูดถึงสิ่งปลูกสร้าง กระเบื้องเป็นวัสดุปูพื้นที่มีความสำคัญไม่ว่าสิ่งปลูกสร้างนั้น จะเป็นบ้านพักอาศัย อาคาร สถานที่ต่าง ๆ หรือเป็นศาสนสถานภายในวัด [...]

คุณสมบัติเด่นของกระเบื้องดินเผา คืออะไร

คุณสมบัติเด่นของกระเบื้องดินเผา คืออะไร ‘กระเบื้อง’ เป็นวัสดุในการก่อสร้างบ้านที่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ  ช่วยเนรมิตให้บ้านของคุณออกมาให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เพราะมีหลากหลายประเภท, [...]