10 ข้อดีว่าทำไมถึงต้องเลือกกระเบื้อง Subway Blezz ในการตกแต่งบ้าน

กระเบื้องซับเวย์

10 ข้อดีว่าทำไมถึงต้องเลือกกระเบื้อง Subway Blezz ในการตกแต่งบ้าน

ปัจจุบันวัสดุรุ่นเก่าย้อนยุคหรือวัสดุตกแต่งสไตล์วินเทจต่างๆ ต่างก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งมากขึ้น กระเบื้อง Subway ก็เป็นวัสดุอีกชนิดหนึ่งที่สวยคลาสสิก ซึ่งในต่างประเทศยังคงใช้ตกแต่งทั้งในบ้านและร้านกาแฟมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่าร้อยปีแล้วนับแต่กระเบื้องชนิดนี้ถูกผลิตขึ้นมา

ก่อนหน้านี้ในประเทศไทยก็อาจจะหาซื้อได้ยากสักนิด เพราะมีแต่ของนอก ราคาก็สูง แต่ปัจจุบันมิได้เป็นเช่นนั้นแล้ว เนื่องจากในประเทศไทยได้มีการนำเข้ามาขายมากขึ้นและยังมีบริษัทที่เป็นผู้ผลิตในเมืองไทยอีกด้วย ซึ่งกระเบื้อง Subway Blezz นอกจากจะหาซื้อได้ง่าย มีสีสันและขนาดต่างๆ ให้เลือกมากมายแล้ว รู้หรือไม่ว่าทำไมต้องเลือกกระเบื้อง Subway Blezz มาตกแต่งบ้าน และ 10 ข้อดีของกระเบื้อง Subway Blezz นี้ก็พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปหาคำตอบ

 

1.กระเบื้อง Subway Blezz ดีไซน์สวย เคลือบผิวหน้าอย่างหนาจึงคงทนต่อการขูดขีด และเนื้อกระเบื้องมีความทนทานเพราะเผาด้วยความร้อนสูง สีสันจึงติดทนนานไม่ซีดจางง่าย

2.กระเบื้อง Subway Blezz มีสีสันให้เลือกหลายโทน สามารถตอบโจทย์การออกแบบและจินตนาการของคุณได้เต็มที่

3.กระเบื้อง Subway Blezz ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแต่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีไซส์สี่เหลี่ยมจัตุรัสให้เลือกผสมผสานการสร้าง Pattern ลายใหม่ๆ ได้อย่างไม่รู้จบ

4.ขอบของกระเบื้อง Subway Blezz มีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ แบบขอบตัดตรง และขอบแบบเจียปรี ทั้ง 2 แบบเหมาะกับสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันไป โดยกระเบื้องขอบตัดตรงจะเหมาะกับการตกแต่งสไตล์วินเทจ คันทรี่ หรือแนวลอฟท์ ส่วนแบบขอบเจียรปรี จะเล่นแสงไฟได้ดี จึงเหมาะกับบ้านที่ต้องการความหรู หรือปรับให้ดูหรูหราทันสมัยขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ของคุณหรือนักออกแบบด้วยเช่นกัน

 

 

 

5.ไม่ว่าคุณจะตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ต่างก็สามารถนำเอากระเบื้อง Subway ไปตกแต่งเสริมเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะตั้งแต่การก่อสร้างบ้านหรือตกแต่งในภายหลัง

6.กระเบื้อง Subway Blezz ปูตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน มีความทนทานต่อความร้อนและความชื้น อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

7.ดีไซน์ของกระเบื้อง Subway Blezz ดูเรียบง่าย แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ มองเมื่อไรก็ดูคลาสสิก จึงไม่ต้องกังวลว่าในอนาคตบ้านหรือร้านของคุณจะเชยหรือตกยุค

8.ด้วยความที่กระเบื้อง Subway Blezz เป็นกระเบื้องสีพื้น มีหลายโทนให้เลือก จึงสามารถนำไปตกแต่งผสมผสานกับวัสดุชนิดอื่น หรือกระเบื้องอื่นๆ ได้ไม่ยากเลย สีสันลวดลายไม่ตีกัน กลับจะยิ่งช่วยเสริมกันและกันให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

9.กระเบื้อง Subway Blezz เหมาะสำหรับคนที่ชอบงาน DIY เพราะราคาไม่แพง ปูง่าย เพราะสามารถปูด้วยปูนกาวได้อย่างไม่ยากและไม่เลอะเทอะอีกด้วย

10.มีไอเดียการตกแต่งด้วยกระเบื้องชนิดนี้อยู่มากมาย หากคุณไม่ทราบจะเริ่มต้นตกแต่งอย่างไร สามารถลองค้นหาไอเดียทางอินเตอร์เน็ตได้ รับรองว่ามีให้เลือกสรรอย่างจุใจแน่นอน

 

 

และนี่ก็คือ ข้อดีที่ว่าทำไมเราจึงต้องเลือกกระเบื้อง Subway Blezz มาใช้ในการตกแต่งบ้าน หลังจากที่ได้ทราบข้อดีต่างๆ กันไปแล้ว อย่าลืมพิจารณาเลือกกระเบื้องประเภทนี้มาใช้ตกแต่งบ้านกันดูบ้างนะคะ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]