ร้านอาหาร อัญญา

กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K

ร้านอัญญา

กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K
กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K
Our Score
ถ้าถามว่าในอนาคตผมอยากทำอะไร  ผมก็จะตอบอย่างไม่อายเลยว่า ผมจะเปิดร้านกาแฟ ถึงแม้ว่าจะมีร้านเปิดเยอะแยะมากมาย ใช้มันเป็นความฝันของผม ดังนั้นผมเลยอยากจะทำความฝันให้เป็นจริงถึงแม้ว่า อาจใช้เวลานานก็ตาม ดังนั้น การจะทำร้านในฝันของเรานั้น เรามีต้องมีการวางเเผน หาไอเดียในการตกเเต่งมันเสียก่อน ฉะนั้นเเล้วเพื่อไม่ให้เวลาล่วงเลยไปมาก ไม่มีกีวันนี้ ผมเลยออกไปข้างนอกและตระเวณหาร้านสวยๆ ที่ติดกับธรรมชาติสีเขียวขจี หรือมีวิลที่สามารถมองทะลุกระจกแบบสบายๆได้ ผมใช้เวลาทั้งวันที่จะหาร้านแบบนี้ เพื่อเป็นไอเดียในการออกแบบร้านของผมเอง ผมตระเวณไปทั่วกรุงเทพ เเละปริมลฑล 

หลงไหลร้านนี้เข้าให้เเล้วสิ

กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K
กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K

หลังจากใช้เวลาตามหาไอเดียเเละร้านตัวอย่างอยู่นาน สุดท้ายเเล้วผมก็ต้องมา หยุดเเละหลงรักที่ ร้านอัญญาเเห่งนี้ ร้านนี้มีการตกเเต่งที่สวยงามมากร่วมถึงบรรยากาศโดยรอบของร้านนี้่ที่สามารถมองทะลุกระจกบานใหญ่ออกมาขณะรับประทานอาหารได้อย่างลงตัว ร้านอาหารอัญญานี้ เเน่นอนครับ ว่าการตกเเต่งร้านนี้มีสไตล์ที่สวยงามเเละเป็นเอกลักษณ์ จนทำให้ผมคนนี้ อดใจที่จะจดบัญทึกไอเดียเเละเก็บภาพร้านนี้ไว้อยู่ในอัลบัมส่วนตัวของผมไว้เลยครับ ร้านอัญญานั้น ตั้งอยู่ที่ จังหวัด นครปฐม ศาลายา 

ร้านอัญญา กับสไตล์ของร้าน

กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K
กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K

ถ้ามองในมุมของคนชอบหาอะไรใหม่ๆในการตกเเต่งเติมเต็มความฝันแบบผมละก็ คงพูดได้อย่างเต็มคำว่า ร้านนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่เข้าไปอยู่ในใจผม เลยละครับ ผมชอบไอเดียการตกเเต่งของร้านอัญญาที่ เลือกใช้ กระเบื้องลายไม้ ขนาด15*90 BNM-6301K   ในการตกเเต่งเพิ่มให้เข้าบรรยกาศที่โปรดโป่ง ที่มองดูเเล้วสบายตาผ่านกระจกบานใหญ่ ถ้าการปรับปรุงนี้เสร็จนะครับ ผมรับรองได้อย่างเต็มที่เลยว่า ถ้ามานครปฐมคงต้องเเวะมากินร้านนี้ให้ได้เลยละครับ 

ทำความรู้จัก ร้านอัญญา 

ร้านอัญญานอกจากจะมีการตกเเต่งร้านอาหารอย่างสวยงามน่าประทับใจเเล้วนะครับ อาหารของร้านนี้นั้นยังเด็ดไม่ใช้ย่อย(อยากถ่ายรูปมานะเเต่ผมถ่ายไม่สวยอะ><) อาหารของร้านอัญญาเป็นรูปแบบอาหารฟิวชั่น มีทั้งอาหารไทยเเละเทศ ครบทุกรสอร่อยทุกเมนูเลย เนื่องจากเป็นร้านที่ขึ้นชื่อในจังหวัดนครปฐม ฉะนั้นการมาทานอาหารแบบครอบครัว หนือตัวคนเดียว ครวจองล่วงหน้านะครับ เพราะคนจะเยอะมาก สมกับเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อเลย พูดถึงอาหารเเล้วอดใจไม่ไหว ที่จะบอกว่า ร้านนี้มีเนูอาหารที่หลากหลายมาก ทั้งของหวาน ของกินเล่น นูนนี้นัน บลาๆ รวมๆเเล้ว 500 กว่ารายการ O_o!!(เยอะมาก)  ภาพสวยๆจา Nix Bannasarn reviewวงใน >>

Sale!
Sale!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]