กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง

กระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง

เป็นกระเบื้องลายไม้ ที่มีความนิยมอย่างมากในหมู่ของคนที่ ชอบกระเบื้องลายไม้สีทอง เพราะกระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทองนี้ มีสีมที่ค่อนข้างไปในทางที่เป็นสีทอง เเละยังมีผิวสัมพัสเป็นเส้นลายไม้ของกระเบื้อง ทำให้คนที่ชอบสีกระเบื้องสีทองเเละสัมพัสที่เหมือนไม้นั้น เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้

เหตุผลทำไหม ผู้บริโภคถึงเลือกจาไมก้าทอง

กระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง อย่างที่กล่าวไปข้างต้น เป็นกระเบื้องที่ตอบโจทย์ต่อกลุ่มผู้ชื่นชอบสีของมันที่เป็นสีทอง เเละเหนือสิ่งอืนใด ที่ใครหลายๆคนชอบก็เพราะว่า ลายของมันนั้นคล้ายกับ ลายไม้สักครับ นี้คือเหตุผลหลักเลยละครับ หลายๆคนร่วมถึงผมเอง ก็มักจะตามหาสิ่งของตกเเต่งบ้านจากสิ่งที่คล้ายกับธรรมชาติเเละไม่ทำร้ายธรรมชาติ ยิ่งการตกเเต่งบ้านหรือการสร้างบ้านด้วยเเล้ว การใช้ไม้จริงๆอาจทำลายทรัพยากรอย่างมากเลยที่เดียว จนทำให้ในยุคสมัยนี้คนหันมาอณุรักษ์ธรรมชาติกันมากขึ้น ร่วมถึงการทำอะไรสักอย่างเพื่อทดเเทนสิ่งที่ขาดหายไป กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง หรือ ลายที่คล้ายไม้สัก จึงได้รับความนิยมมากในหมู่คนที่ชอบไม้สัก เพราะปัจจุบันนี้ไม้สักกลายเป็น พันธ์ไม้ที่โดนอนุรักษ์เเละมีข้อจำกัดในการนำไปใช้ หรือถ้านำไปใช้อาจต้องวิ่งวุ่นหาเอกสารนูนนี้นั้น ทำให้คนเลิกสนใจเเละหาในสิ่ง ที่คล้ายไม้สักมาทดเเทน นั้นก็คือ กระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง

ขนาดของกระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง เเละขนาดยอดฮิตที่ผู้บริโภคซื้อมากที่สุด!

ด้วยความนิยมที่ติดลมบนของกระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง มีลหายคนสงสัยเเละถามเขากันมาว่า มีขนาดอะไรบ้าง ขนาดของกระเบื้องลายไม้ จาไมก้า ก็จะประกอบไปด้วย ขนาด 15×60 / 60×60 / 30×30 เเต่ขนาดที่ยอดนิยมเเละฮิตจริง คือ ขนาด 15×60 เพราะขนาดของมันนั้น พอเวลาปูกระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง ไปเเล้วมันเหมื่อนไม้จริงมาก ทำให้คนส่วนมากที่ซื้อกับเรานั้น มักจะถามหาขนาด 15×60 ก็คือ ขนาดอันนี้ครับ

มาทำความเข้าใจเเละวิธีการปูกระเบื้องลายไม้กันก่อนดีกว่าครับ!!

การปูกระเบื้องลายไม้นั้นไม่ยากอย่างที่คิดครับ เพียงต้องเข้าใจในลักษณ์การปูว่าครวปูเท่าไร เเละมีระยะห่างขนาดไหนในการวางกระเบื้องเพื่อที่จะทำการยาเเนว ดังนั้นผมมีรูปภาพ การสาธิตการปูกระเบื้องลายไม้มาฝากกัน

 

กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง
กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง
กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง
กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง

ในผลงานที่ผ่านมา ผลงานที่ปูด้วย กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง นั้น มีที่ร้าน S&P ที่ใช้กระเบื้องลายไม้จาไมก้า ในการปูพื้น

เห็นไหมครับ การปูกระเบื้องลายไม้ จาไมก้าทอง ขนาดยอดนิยม 15×60 พอเวลาปูเเล้วมีความเหมือนไม้ขนาดไหน มองด้วยตาเปล่าอาจไม่ทราบนะครับ ทุกท่านอาจมาสัมพัสกระเบื้องเองได้ที่ Showroom ของเราก็ได้นะครับ Showroom ของเรานั้นมีอยู่ สามสาขาด้วยกัน คือ นนทบุรี ภูเก็ต เเละสาขาใหญ่คือ เสรีไทย กรุงเทพมหานครนั้นเอง

ไม้สักทอง!!

อย่างที่กล่าวไปในช่วงต้นๆใครก็ชอบไม้สัก ไม้สักทอง กันทั้งนั้นเเหละครับ เเต่เหตุผลที่คนส่วนมากเริ่มหันมาใช้ กระเบื้องลายไม้สัก หรือ จาไมก้าทอง นี้ เพราะว่าคุณสมบัตนอกจากจะต่างกันเเล้ว ยังไม่มีปัญหาในการซื้อขายมากกว่า ไม้สักอีกด้วย เพราะว่าไม้สักเป็นพันธ์ไม้ที่ถูกให้อนุรักษ์เเละเป็นพันธ์หายาก อนึ่ง การใช้ไม้สักนี้อาจต้องขอนุญาติในหลายๆช่องทางทำให้วุ่นวาย ดังนั้นคนจึงหันมาใช้ กระเบื้องลายไม้จาไมก้าทอง กันหมด เเต่เเน่นอนครับ มีปัญที่มากกว่านั้น คือ ไม้สัก ไม้สักทองนี้นะครับ ราคาเเพงมาก!!! ทำให้คนที่อยากมีบ้านสวยสักหลังถึงกลับต้องถอนหายใจกันเฮือกใหญ่เลยละครับ เพราะว่ามันเเพง! ดังนั้น ตัวเลือกที่เป็นไปได้เเละดีที่สุดเเละมีความคล้ายคลึ่งร่วมถึงสัมพัสเเละลวดลายที่เหมือนไม้เเล้ว คงไม่ใช้อื่นไกล นั้นก็คือ กระเบื้องลายไม้สัก หรือ จาไมก้าทองนั้นเอง 

ข้อดีเเละข้อเสีย!!

ไม้จริงๆนั้นเเน่นอนครับว่าต่างกลับ กระเบื้องลายไม้เเน่นอน ผมเหตุการ์ณหนึ่งเหตุการ์ณ ผมใครหลายๆคนนั้น น่าจะจำเหตุน้ำท่วมปี 54 ได้ไหมครับ ช่วงนั้นบ้านเรือนหลายๆหลังได้เสียหายอย่างหนัก ร่วมถึงบริเวณภายในตัวบ้าน ที่มีการใช้ไม้จริงๆ ไม้จริงๆในบางชนิดนั้นส่วนมากเเล้ว พอเวลาโดนน้ำนานๆเข้า ไม้ก็จะมีการผ่องตัวเเละเสียหายไปในที่สุด ถ้าโดนน้ำเป็นเวลานานๆ ร่วมถึง การดูเเลรักษาที่ยาก นี้เเหละครับที่ต่างจากกระเบื้องลายไม้  

กระเบื้องลายไม้ข้อดีของมันก็คือ!

  1. อายุการใช้งานที่ยาวนาน
  2. ดูเเลรักษาง่าย
  3. มีความทนทานสูง
  4. เห็ดราไม่ขึ้น
  5. ปลวกไม้ขึ้นด้วย

เห็นไหมครับ ข้อดีของกระเบื้องลายไม้ เเค่นี้ก็ตอบโจทย์ต่อหลายๆคนเเละหลายๆคำถามที่ผมเจอมา ไม่ว่าจะเป็นการดูเเลรักษาที่ง่าย อายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความทนทานสูง เเค้นี้ก็กินขาดสำหรับไม้จริงๆเเล้วละครับ 

กระเบื้องลายไม้ของเรานะครับ หลายๆคนที่เคยใช้บริการของเรามักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กระเบื้องลายไม้นั้น มีความเหมื่อนไม้มาก กระเบื้องลายไม้มีความผ่อนคลายเเละสบายๆมาก ความรู้สึกพวกนี้ที่ผมเขียนออกมาไม่ได้สร้างขึ้นมาเอง เเต่ผมได้ไปถามมากับตัวเลย อันนี้คือความรู้ของเขาจริงๆ เราลองไปฟัง สองวิดีโอ นี้ ที่เขาใช้กระเบื้องลายไม้ของเรากันครับ ว่ามีความรู้สึกอย่างไร 

ร้าน PALATABLE VEDGE

บ้านคุณเล็กเเละคุณวิไลวรรณ

ราคากระเบื้องจาไมก้านั้น ราคาจะอยู่ที่ เกรด A 450.-/ตรม. เกรด B 290.-/ตรม. อาจต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า เกรด A เเละ B ต่างกันอย่างไร

เกรด A ก็เป็นคุณภาพระดับที่ไม่มีรอยตำหนิหรือะไรเลย สมบูรณ์พร้อมทุกอย่าง นี้คือคุณภาพเกรด A 

เกรด B ก็เป็นอีกหนึ่งคุณภาพที่ลองลงมาจากเกรด A เเต่อาจมีรอยบิ่นของกระเบื้องเล็กน้อยเเต่ไม่น่าเกลียด เเละอาจต้องสังเกตุดีๆเพราะรอยบิ่นของเกรดบีนั้นจุดเล็กมาก ทำให้เหมือนไม่มีรอยตำหนิเลย 

เอาละครับ ถ้าสนใจในสินค้า กระเบื้องลายไม้จาไมก้า ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ สามารถติดต่อมาได้ ที่ 

Hotline : 061-826-5992
Line ID : @thethreetouch

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]