กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่

ครๆก็อยากมี่สถานที่พักอาศัยที่สวยงามกันทั้งนั้น แล้วคำถามก็จะย้อนกลับมาถามตัวเองว่า อยากได้Design แบบไหน กระเบื้องแบบไหน เราก็จะตอบไปกว้างๆว่า กระเบื้องปูพื้นแผ่นใหญ่ ส่วน Design ก็ขอแบบ โมเดิร์นๆหน่อย ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่กันกันเลย

กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ 

ก่อนอื่นเราจะมานับหนึ่งด้วยกัน เเละจะมาทำความเข้าใจกันว่า กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่มันคืออะไร กระเบื้องปูพื้นนะครับ เป็นวัสดุตกเเต่งบ้านที่นิยมกันมาอย่างยาวนาน โดยกระเบื้องปูพื้นั้นก็จะมีทั้ง กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องลายโบราณ กระเบื้องเเกรนิตโต้ เเละอื่นๆอีกมากมาย ที่นิยมใช้อย่างมากภายในบ้าน ถ้าจากคำถามเบื่องต้นว่า อยากได้กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ผมเเนะนำ คือ กระเบื้องปูพื้นเเกรนิตโต้ ขนาด 60×60 ครับ

กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ cr.pinterest
กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ cr.pinterest

 

ภาพที่เห็นคือ แกรนิตโต้ขนาด 60×60 เป็นกระเบื้องที่สามารถปูพื้นได้อย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น

การตกเเต่งด้วยกระเบื้องเเผ่นใหญ่ๆมักจะเป็นสไตล์ที่ยุโรปที่มักจะเห็นในตามนิตยสาร เเบบบ้านต่างๆมากมายของต่างประเทศ ก่อนที่เราจะเลือกกระเบื้องเราครวที่จะคิดก่อนว่าสไตล์ห้องของเรา บ้านของเราอยากจะให้ออกมาในรูปแบบไหน จากนั้นจึงค่อยตัดสินใจซื้อกระเบื้องเพื่อนำมาตกเเต่ง

เเล้ว กระเบื้องมีแบบไหนบ้าง?

เอาจริงๆนะครับ คนหลายๆคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการกระเบื้องหรือเป็นคอที่ชอบตกเเต่งจริงๆอาจไม่ทราบว่ากระเบื้องฮิตๆที่คนนิยมกันมีอะไรบาง หลักๆเลยนะครับกระเบื้องที่คนนิยมกันมากในการตกเเต่งบ้าน ก็จะมี กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องลายโบราณ กระเบื้องเเกรนิตโต้ เป็นต้น กระเบื้องพวกนี้จะมีความนิยมอย่างมากในเเต่ละความชอบส่วนตัวของคนๆนั้นนะครับ เอาละเดียวเราจะมายกตัวอย่างไอเดีย ของเเต่ละกระเบื้องกันนะครับ เริ่มต้นที่ กระเบื้องลายไม้กันเลย

กระเบื้องลายไม้

 

กระเบื้องลายไม้เป็นกระเบื้องที่มีความสวยในรูปแบบของการเลียนแบบธรรมชาติ เเละมีขนาดของกระเบื้องลายไม้ 15×60 /15×90/20×100/x20x120 เเละขนาดยอดนิยมที่สุดคือ กระเบื้องลายไม้ขนาด 15×90 เพราะว่าพอเวลาปูเเล้ว มันจะได้ความรู้สึกที่เหมือนไม้มากกว่า เอาละเรามาดูหน้าตากระเบื้องลายไม้เเละผลงานที่นำกระเบื้องลายไม้ไปใช้กันว่า จะถูกใจเพื่อนๆใหม่

กระเบื้องลายโบราณ

การติดตั้งและการดูแลกระเบื้องลายโบราณให้ใช้งานได้ยาวนาน

 

กระเบื้องลายโบราณเป็นอีกหนึ่งวัสดุนะครับที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เเต่อาจไม่ใช้กระเบื้องที่เเผ่นใหญ่มากนัก เเต่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะกระเบื้องลายโบราณของเรานั้น สามารถออกแบบตามลูกค้าต้องการ เเละมีลูกเล่นลวดลายที่หลายกหลาย ทั้งนี้ยังมีไม่ลื่นอีกด้วยในหน้าผิวกระเบื้องแบบด้านนั้นเอง เราไปดูตัวอย่างกันว่า กระเบื้องลายโบราณมีหน้าตาเเละมีผลงานอะไรบาง

นี้คือผลงานตัวอย่างที่หลายๆท่านที่ใช้กระเบื้องลายโบราณของเราไป ก็ส่งผลงานอันสวยงามมาให้ดูละครับ เเต่ทั้งนี้เรามี VDO ที่สามารถนำพาทุกท่านเข้าไปชมได้อย่างใกล้ชิดเลยที่เดียว

ร้าน Sundays กระเบื้อลายโบราณแบบ Mix ลาย

กระเบื้องลายโบราณ บ้านลูกค้า บางไทร อยุธยา

นี้คือกระเบื้องปูพื้นหลักๆเลยนะครับที่กำลังได้รับความนิยม เเละมาเเรงที่สุดตอนนี้ อย่างผลงงานล่าสุดก็คือกระเบื้องลายไม้ที่ร้าน palatable vedge นั้นเอง เราไปดูผลงานกันหน่อยสิว้า ผลงานกระเบื้องลายไม้ปูพื้น ที่ร้าน palatable vedge จะเป็นอย่างไร

 

สามารถเลือกชมสินค้าได้ตามนี้เลยครับ

กระเบื้องลายหินอ่อน cotto

กระเบื้องลายไม้ GP HIDEAWAY RW RED(HYG) R10 R/T 20X120PM

Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]