สระว่ายน้ำมีแล้วดีอย่างไร?

Table of Contents

สระว่ายน้ำมีแล้วดีอย่างไร?

เป็นคำถามยอดฮิตที่เจอกันบ่อยมากสำหรับคนที่อยากจะตกแต่งบ้านแล้วอยากมีสระว่ายน้ำ และจะเกิดคำถามขึ้นว่า มีสระว่ายน้ำแล้วดีอย่างไร สระว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งการ Design นะครับที่จะทำให้บ้านของเรานั้นสวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การมีสระว่ายน้ำภายในบ้านยังส่งเสริมให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกัน หรือจัดปาร์ตี้ สระว่ายน้ำก็ได้ สำหรับคนที่มีพื้นที่ใหญ่หน่อย และนี้ก็คือประโยชน์ของมันหลักๆนะ 

พื้นที่เล็กมีสระว่ายน้ำได้ไหม?

นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่จะบ่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คำตอบก็คือ มีได้ครับ การทำสระว่ายน้ำเราไม่ต้องคำนึงว่าเราจะต้องมีพื้นที่ใหญ่อย่างกับในหนังหรือซีรีย์ที่คนรวยๆจะมีกัน การมีสระว่ายน้ำ ถ้าเราพื้นที่เล็กเราก็สามารถทำได้ แต่อาจต้องคิดสักน่อยว่า พื้นที่ของเรานั้น สามารถมีสระว่ายน้ำและตัวของเรานั้นเขาไปอยู่ในสระแล้วไม่อึดอันได้ไหม บางคน ออกแบบสระตัวในรูปแบบของ ออนเซ้น แบบเอาตัวเขาไปแช่อย่างเดียวก็มี  บางคน ทำสระว่ายน้ำให้ใหญ่กว่า ความสูง และความใหญ่ของตัวมาหน่อย ก็ได้แล้ว เป็นต้น มันมีไอเดียมากมายนะครับที่เราสามารถจะสร้างสระว่ายน้ำของเราเองได้

อยากมีสระว่ายน้ำแพงไหม?

กระเบื้องสระว่ายน้ำถ้าถามว่าราคาแพงไหมผมอาจตอบไม่ได้เต็มปากว่ามันถูกหรือว่าแพงนะครับ เพราะว่าบางครั้งตามกระทู้หลายๆที่ก็บอกว่าไม่แพง แต่ผมลองไปถามคนที่ทำสระว่ายน้ำ ก็เพื่อนผมนั้นแหละเขาบอกว่ามันขึ้นอยู่กับการที่เราเลือกสินค้าและวัสดุอุปกรณ์ นั้นเอง บางสระก็ใช้งบเพียงแค่ 60,000 บาท เท่านั้น( ลองไปหาในกระทู้เอานะครับ พอดีไม่ได้รับเครดิตนำมาให้ลงนะครับ )

อยากมีสระว่ายน้ำ ใช้กระเบื้องสระว่ายน้ำแบบไหนดี ?

กระเบื้องสระว่ายน้ำมีหลากหลายให้เลือก แต่มีกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่นนึงที่นิยมอย่างมากในช่วงนี้และเป็นที่นิยมของชาวต่างชาตินั้นก็คือ กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Hgn กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่นนี้มีความพิเศษและเป็นธรรมชาติมากที่สุดเพราะ มีแร่ดินดำผสมอยู่ในเนื้อกระเบื้องทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวต่างชาติอย่างมาก ดูตัวอย่าง กระเบื้อง HGN 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]