รับเหมามุงหลังคา

บริการของเราประกอบไปด้วย 

Our Score
เรายินดีให้คำปรึกษานะจร้าาา เกี่ยวกับหลังคาบ้านทุกชนิดเลยละ โดยตั้งเเต่งเริ่ม ถึงจบ เราจะดูเเลท่านด้วยทีมงานวิศวกรโยธา ที่มีประสบการ์ณการทำงานมากกว่า 10 ปีเลยละครับสุดยอดใช้ไหมละ โดยจะร่วมมือกับ ทีมงาน เดอะตรีทัชละอิอิ เเละเดอะตรีทัช มีประสบการ์ณในการขายกระเบื้องเเละพร้อมติดตั้งกระเบื้องพื้นเเละผนังมามากกว่า 20 ปี พร้อมกับประสบการณ์การขายทาง Online มากมากกว่า 8 ปี เลยที่เดียว หายห่วงได้เลยละครับ เรายินดีติดตั้งกระเบื้องหลังคาเเละโครงหลังคา ด้วยการควบคุมงานโดยวิศวกรโยธา เเละทีมงาน รับเหมามุงหลังคา เราจะดูเเลท่านตั้งเเต่เลือกวัสดุ กระเบื้องหลังคาที่จะทำการมุงหลังคา ว่าท่านนั้นครวจะเลือก กระเบื้องมุงคาแบบไหน รวมไปถึง การเลือกอุปกรณ์ด้วย ว่าง่ายๆตั้งเเต่เเบบ Beginner เลยที่เดียวละท่านผู้ชม

โครงหลังคาสำเร็จรูป 

  • การถอดเเบบเเละการประมาณการใช้สินค้า เรานั้นมีบริการถอดจำนวนการใช้กระเบื้องหลังคาตราเพรช ด้วยโปรแกรมพิเศษของเรา ที่มีความเเม่นยำ ถูกต้อง สูง เเม่นยำแบบฟุดๆเลยละคร้าบ คอมพิวเตอร์เรียกพี่เลยละ
  • เราบริการติดตั้งโครงหลังคา กระเบื้องหลังคา พร้อมกับทีมงานติดตั้งของเรา ใช้สินค้าเเละอุปกรณ์ที่คุณภาพเยียมที่สุด เเละมีช่างที่ผ่านการอบรม ของบริษัท ตราเพชร เเละทีมงานติดตั้งมากกว่า 10 คน ที่สามรถติดตั้งได้ 100-150 ตรม ต่อวัน
  • เรามีบริการให้คำเเนะนำทำการสาธิตการติดตั้งหน้างานให้กับท่าน เจ้าของบ้าน เเละผู้ที่สนใจทั้งในเเละนอกสถานที่
  • การซ่อมสีหลังคาบ้านเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ของเรา ที่คำนึงถึงปัญหาที่เกิดจากสีที่หลุดร่อน เราจึงมีบริการซ่อมพ่นสีหลังคา เพื่อความสวยงามของบ้านเเละอาคารที่พักอาศัยให้มีความสวย ตลอดอายุการใช้งานของบ้านทุกท่านนะครับ เพราะคำนึงว่า บ้านสวย ครอบครัวจึงมีความสุขครับ
  • เรามีบริการตรวจสอบเเละเเก้ไขข้อร้องเรียนของลูกค้าเรื่องการใช้สินค้าเเละอุปกรณ์อย่างทันท่วงที่ เมื่อได้รับเเจ้ง เลยละครับ
  • เราเดอะตรีทัช มีทีมช่างหลังคาพร้อมติดตั้ง ที่ได้รับการรองรับการติดตั้งมาจาก กระเบื้องตราเพชร ทั้งนี้พร้อมบริการติดตั้งหลังคาทั่วประเทศเลย!!!!
  • ช่างของเรานั้น ได้ผ่านการทดสอบ ฝึกอบรม เเละผ่านการ Training มาอย่างดีผ่านการทดสอบแบบโชกโชนเลย เเละพร้อมประสบการ์ณที่ผ่านงานโครงการมาหลายรูปแบบ ทำให้มีประสบการณ์การติดตั้งได้อย่างมีมาตรฐาน ทำให้ลูกค้าทุกท่านนั้นหายกังวลเเละเลือกใช้บริการของเราได้เลยรับรองการบริการที่เยี่ยมเเละมีคุณภาพสูงสุดเลยละครับ
  • ลูกค้าต้องเตรียมให้กับเรานั้นก็คือ ตามรูปภาพด้านบน คือขั้นตอนลูกค้า ครวจะเตรียมไว้ให้กับทางเรา จากนั้นทางเรานั้นจะเข้าไปทำการจัดการ Roofing solution ทั้งหมดให้กับท่าน
  • บริการรับเหมามุงหลังคา รวมถึง บริการรับเหมามุงกระเบื้องหลังคา ของเดอะตรีทัช นั้นเหมาะสำหรับ ลูกค้าบ้าน โครงการ ท่านเจ้าของบ้านที่สร้างบ้านใหม่นั้น ที่ยังไม่มีความรู้ใดๆเลย เช่น ไม่รุ้เกียวกับหลังคา ไม่รู้จะซื้อกระเบื้องแบบไหน ที่ไหน อย่างไร เเละไม่ทราบว่าจะให้มามุงหลังคาให้  งานที่เหลือนี้ ส่งมาให้เราได้เลยครับ ทีมงานของเรา ทีมงานรับเหมามุงหลังคา เราจะจัดการให้เสร็จสิ้นเลย อย่างที่เห็นรูปภาพที่ผมแปะ ไว้ละครับผม

ราคารับเหมามุงหลังคาของเรา

ราคาในส่วนของกระเบื้องหลังคาของเรา กรุณาติดต่อมานะคะ “ต่อตรางเมตร” ขึ้นอยู่กับเเบบบ้าน เเละชนิด วัตถุดิบที่เลือกใช้ ด้วยจ้า เเละค่าบริการ กรุณาติดต่อมานะคะ  เดอะตรีทัชของเรานั้น จะทำหน้าที่ในการทำราคาที่ เเน่นอน ไม่บานปลาย ร่วมถึงควบคุมสภาพสินค้าให้ได้มาตรฐานที่เเน่นอน ด้านระยะเวลาติดตั้งนั้น ทีมงาน Roofing Expert ของเดอะตรีทัช ใช้เวลา ในการติดตั้ง ไม่เกิน 3-10 วัน รับประกันสินค้า 10-20 ปี โดย บมจ. ผลิตภัณฑ์ตราเพชร ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า จะได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ พร้อมกับการบริการที่ดี ที่สุดจากเรา เดอะตรีทัช

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]